xưởng đóng sofa uy tín Hóc Môn - Xưởng đóng sofa uy tín nhất HCM

xưởng đóng sofa uy tín Hóc Môn - Xưởng đóng sofa uy tín nhất HCM

xưởng đóng sofa uy tín Hóc Môn - Xưởng đóng sofa uy tín nhất HCM

xưởng đóng sofa uy tín Hóc Môn - Xưởng đóng sofa uy tín nhất HCM

xưởng đóng sofa uy tín Hóc Môn - Xưởng đóng sofa uy tín nhất HCM
xưởng đóng sofa uy tín Hóc Môn - Xưởng đóng sofa uy tín nhất HCM
Showroom 01 Bùi Công Trừng, Hóc Môn,Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline:

0395897159

Giờ mở cửa

10h00 - 16h00 ( Cả ngày nghỉ lễ )

Xưởng Đóng Sofa uy tín nhất Hóc Môn

Chào quý khách hàng có phải bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên sản xuất ghế sofa cao cấp hay không? Quý khách hàng muốn chọn một đơn vị uy tín hàng đầu TPHCM chuyên sản xuất những dòng ghế sofa cao cấp. Chúng tôi. xưởng Nội Thất Tín Đại Phát với đội ngũ nhân viên sản xuất hay gọi là thợ. Với người có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất những dòng sản phẩm sofa chuyên sản xuất những dòng ghế sofa cao cấp hàng đầu TPHCM.

Sofa đóng tại xưởng nội thất Tín Đại Phát

Sofa đóng tại xưởng Nội Thất Tín Đại Phát

Xưởng sản xuất ghế sofa TPHCM

Bàn ghế sofa là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình hiện nay, nó đóng vai trò là vật trung tâm mang lại sự sang trọng và tinh tế cho căn phòng. Hiểu được tầm quan trọng đó, Tín Đại Phát là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất sofa uy tín hàng đầu hiện nay.

Xưởng sản xuất ghế sofa tại HCM với kinh nghiệm đóng và sản xuất ghế hơn 10 năm nay. Chúng tôi nhận dịch vụ đóng và làm ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng từ đơn giản cho đến phức tạp. Đến với xưởng đóng ghế của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm trao đặt niềm tin, bộ phận thiết kế viên và đội ngũ thực hiện khâu sản xuất sẽ trợ tận tình, ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tư vấn tân tình cho quý khách nhằm tạo ra những sãn phẩm ghế sofa phù hợp và đẹp nhất cho ngô nhà, công ty hoặc bất cứ nơi nào quý khách sẽ đặt ghế sofa.

Sofa giường đơn giao cho khách

Sofa phong cách quý tộc

Sofa băng mini cho căn hộ nhỏ xinh

Sofa đa năng siêu xịn

Với xu hướng đặt ghế theo yêu cầu, với những hình dáng và màu sắc phù hợp với phong thuỷ và sở thích của khách hàng, tại đây chúng tôi vui lòng đáp ứng các yêu cầu của quý khách, dịch vụ đóng ghế sofa của chúng tôi đảm bảo đem lại sự hài lòng nhất đến với mọi khách hàng.

Tại sao chọn Nội Thất Tín Đại Phát?

Quý vị sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua đồ nội thất, trong đó có ghế sofa tại Nội Thất Tín Đại Phát. Việc trực tiếp sản xuất sản phẩm và phân phối tới tận tay người tiêu dùng, không qua các khâu trung gian đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sản phẩm được sản xuất ngay tại xưởng đóng ghế sofa giúp Nội Thất Xinh kiểm soát được chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, cũng như chất lượng các sản phẩm đầu ra.

Khung sofa đang hoàn thiện tại xưởng

Việc bảo hành, bảo trì sản phẩm cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn tại xưởng đóng ghế sofa của Nội Thất Xinh. Quý khách không phải chờ đợi đơn vị thứ 3 bảo hành, tốn nhiều thời gian chờ đợi.

xưởng đóng ghế sofa việc đặt làm sản phẩm như ghế sofa, kệ tivi, bàn trà theo yêu cầu của bạn cũng dễ dàng hơn. Nếu bạn không chọn được mẫu ghế nào có kích thước phù hợp với phòng khách, có màu sắc mà bạn yêu thích thì có thể đặt hàng với chúng tôi. Trong thời gian từ 3-5 ngày Nội Thất Tín Đại Phát sẽ giao sản phẩm đúng thời gian đã giao hẹn.

Quý vị muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm nội thất của Nội Thất Tín Đại Phát, liên hệ với chúng tôi theo số 039.589.7159  để được tư vấn thông tin cần thiết về sản phẩm.

 

 

Chia sẻ: