Ghế Tình Yêu Liêu Xiêu 1 Cuộc Tình Tại TPHCM- GIÁ RẺ UY TÍN CAO

Ghế Tình Yêu Liêu Xiêu 1 Cuộc Tình Tại TPHCM- GIÁ RẺ UY TÍN CAO

Ghế Tình Yêu Liêu Xiêu 1 Cuộc Tình Tại TPHCM- GIÁ RẺ UY TÍN CAO

Ghế Tình Yêu Liêu Xiêu 1 Cuộc Tình Tại TPHCM- GIÁ RẺ UY TÍN CAO

Ghế Tình Yêu Liêu Xiêu 1 Cuộc Tình Tại TPHCM- GIÁ RẺ UY TÍN CAO
Ghế Tình Yêu Liêu Xiêu 1 Cuộc Tình Tại TPHCM- GIÁ RẺ UY TÍN CAO
Showroom 01 Bùi Công Trừng, Hóc Môn,Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline:

0395897159

Giờ mở cửa

10h00 - 16h00 ( Cả ngày nghỉ lễ )

TOP 100 Mẫu Ghế Tình Yêu Hót Nhất Thời Điểm Hiện Tại! Mại ZÔ MẠI ZÔ

Ghế tình yêughế người yêughế Tantraghế làm tìnhghế quan hệ tình dục,… kể từ ngày nhập khẩu vào Việt Nam đã tạo ra một cơn sốt lớn. Ngoài một công cụ nóng lên cho tình yêu, ghế này cũng được sử dụng như một món quà cưới. Ngay cả nhiều nhà nghỉ, khách sạn cũng được sử dụng để giúp “thượng đế ” trải nghiệm những làn gió mới. Bạn có biết làm thế nào để sử dụng ghế tình yêu với 10 vị trí của cao, sâu, mối quan hệ lâu dài?

Click để mua Ghế Tình Yêu

Ghế tình yêu là gì?
Gần đây, ghế tình yêu hoặc ghế tình yêu đang trở thành từ khóa nóng nhất trên Google. Chỉ với 1 Nhấp chuột, sau 0,43 giây, bạn sẽ ngay lập tức nhận được kết quả 38.400.000. Ghế tình yêu là gì? Tại sao cái ghế này lại có liên quan.

Ghế tình yêu được gọi là với nhiều tên khác nhau: của người yêu ghế, Tantra ghế, ghế niềm vui, ghế ma thuật,… Đây là một cái ghế được sử dụng để thực hành tình dục với đường cong độc đáo, bắt mắt xuất hiện.

Ghế tình yêu được sử dụng phổ biến ở các nước phương Tây cách đây nhiều năm. Tuy nhiên, ở Việt Nam họ vẫn còn khá mới và lạ.

Tác dụng của ghế tình yêu ?

Với đường cong mềm mại, các vòng VO được thiết kế chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn. Ghế tình yêu là một trong những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm có nhiều sử dụng nổi bật như sau:

Giúp các cặp vợ chồng thử nghiệm với nhiều vị trí quan hệ tình dục khác nhau cùng một lúc mà không mất quá nhiều năng lượng.
Làm mới chính mình, tránh chán nản, mệt mỏi, khuôn khổ.
Tăng niềm vui, dễ dàng “climaxed ” trong mọi tình yêu.
Làm cho xương chậu linh hoạt hơn nhưng vẫn được bảo vệ theo cách tốt nhất.
Làm nóng lên cảm xúc, mối quan hệ liên kết.
Kéo dài mối quan hệ, mở rộng cuộc sống.

1.Tư thế doggy trên ghế tình yêu khiến bạn tình khóc thét vì sung sướng

Tất cả các cuộc điều tra trên các vị trí tình dục trên ghế tình yêu cho cùng một kết quả. Doggy phong cách là tư thế tình dục yêu thích nhất.

Đối với vị trí này, con cái sẽ là một trong những nằm trên ghế, phái nam đến từ phía sau. “Young ” có thể dễ dàng xâm nhập vào khu vực sâu nhất của “Little Girl “. Nhờ đó mang lại cảm giác kích thích nhất cho cả hai.

Tuy nhiên, có một lưu ý cho người đàn ông rằng, do sự kích thích tuyệt vời, xuất tinh là rất có thể xảy ra. Nếu bạn thường xuyên kinh nghiệm xuất tinh sớm, tiết kiệm này pose cho sau này!

2. Tư thế quan hệ truyền thống trên ghế tình yêu

Tư thế mối quan hệ truyền thống là một trong những đơn giản và an toàn nhất mà bạn có thể làm trên một ghế tình yêu.

Để thực hiện các tư thế truyền thống, các cô gái đặt lưng của họ trực tiếp trên cơ thể của ghế. Người đàn ông là ở phía trên.

Tư thế này là quá phù hợp với bạn để thực hiện foreplay nhẹ nhàng. Bắt đầu với những nụ hôn trên môi, tai, cổ, và ngực. Tiếp theo là những cử chỉ vuốt ve khắp cơ thể. Một khi nhiệt độ cơ thể đã được làm nóng, người đàn ông từ từ có thể thâm nhập vào “cô bé” “. Từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, cao trào hơn.

Thưa quý vị, hãy nhớ, phụ nữ cần lâu hơn để đạt đến đỉnh cao của họ. Vì vậy, chinh phục họ từng bước. Đừng quá thô từ đầu, bạn có thể scare đối tác của bạn.

3.Làm tình trên ghế tình yêu với tư thế cưỡi ngựa xem chim

Trong cuộc họp, người phụ nữ là quá thụ động, obediently không nhất thiết làm cho người đàn ông quan tâm. Hãy tưởng tượng, bạn cố gắng kích thích, cố gắng thay đổi vị trí đủ mới để xin vui lòng đối tác của bạn. Và cô ấy là nói dối vẫn còn, không có phản ứng. Kết quả sẽ được như thế.

Đừng để bản thân vĩnh viễn là sáng kiến, hãy thử cô ấy một lần để đạt được trên bàn tay. Điều này không chỉ giúp các cặp vợ chồng có được cùng tốt hơn, nhưng nó cũng làm cho người đàn ông ít có khả năng mất sức mạnh và phụ nữ để thưởng thức nó dễ dàng hơn.

Ở vị trí này, người đàn ông có thể nằm xuống hoặc ngồi trên ghế của tình yêu. Người phụ nữ nằm hoặc ngồi trên người đàn ông. Khuôn mặt của phụ nữ là đạo diễn ở nam giới. Bàn tay của một người phụ nữ có thể nghỉ ngơi trên hoặc giữ bàn tay của một người đàn ông như là một Fulcrum. Tư thế này còn được gọi là “Cưỡi ngựa. “

Bạn có thể thay đổi liên tục từ nằm để ngồi hoặc nghiêng cô trở lại vào bạn như bạn muốn. Giữ cho tiến độ của tình yêu trong một tốc độ nhanh, chậm như bạn muốn.

4.Ghế tình yêu và tư thế quan hệ leo cây như khỉ sung sướng

Các mối quan hệ leo cây có thể âm thanh lạ, nhưng nó thực sự là khá phổ biến của các cặp vợ chồng. Sự khác biệt ở đây là, thay vì làm nó trên giường như bình thường, bạn làm điều đó trong một cái ghế của tình yêu.

Đối với tư thế leo cây, người đàn ông sẽ ngồi trong một chiếc ghế làm tình yêu. Người phụ nữ ngồi mặt đối mặt với người đàn ông. Cả hai có thể hôn, có thể làm cho tình yêu. Mắt để mắt, môi đến môi. Sự ấm áp lây lan sang nhau. Nhịp tim được nhói và hơi thở rất khẩn cấp mà đối thủ có thể nghe rõ.

Đây là tư thế dài nhất nhưng cực kỳ đam mê. Bạn chắc chắn phải kiểm tra nó!

5.Tư thế quan hệ cưỡi lạc đà xa mạc trên ghế tình yêu

Nếu bạn đã sở hữu một chiếc ghế tình yêu, đừng quên thực hiện các tư thế cưỡi lạc đà. Bảo đảm, bạn 2 sẽ ngất xỉu trong hạnh phúc đó.

Cưỡi lạc đà là loại mối quan hệ trong đó một người phụ nữ sẽ nằm ở mặt bên của ghế. Người đàn ông sẽ quỳ xuống, đặt một chân của người phụ nữ theo đường chéo qua một hông. Đàn ông sẽ khéo léo điều chỉnh tư thế để “cậu bé ” có thể dễ dàng xâm nhập vào “vùng kín “.

Tư thế này làm cho vùng sinh dục của cả hai giới trực tiếp nhất và mạnh mẽ liên hệ. Kết quả là, cả hai sẽ nhanh chóng đạt được nhiều niềm vui.

6.Lê tê phê với tư thế “Tiều phu xuống núi” trên ghế tantra

Đến tư thế thứ 6, mời quý ông một lần để chơi tiều phu xuống núi. Nhưng không buộc bạn phải thực hiện củi. Cũng không mệt mỏi, đau khổ cả. Ngược lại, nó làm cho bạn cảm thấy khác nhau trong niềm vui.

Mối quan hệ “woodcutter xuống núi ” trên ghế của tình yêu được thực hiện như sau. Bạn để cô ấy nằm trên ghế của tình yêu và bạn đứng. Hãy để đôi chân của mình nghỉ ngơi trên vai. Bàn tay của bạn ôm lấy eo, cổ, hông, Mông, tay hoặc bất kỳ phần nào khác theo bạn muốn. Nhẹ nhàng đẩy hông của bạn về phía cô.

Trấn an bạn, chỉ cần một vài phút, cô sẽ giơ tay của mình để đầu hàng.

7.Tư thế bắc cầu trên ghế tình yêu

Lợi dụng thiết kế lượn sóng của ghế tình yêu, bạn có thể thực hiện một mối quan hệ chuyển giới. Sau khi thực hiện một loạt các khó khăn và mệt mỏi đặt ra nêu trên, chuyển tiếp được cho là một hình thức nhẹ nhàng hơn của mối quan hệ nhưng vẫn giúp cả hai để đạt được cực khoái dữ dội.

Ở vị trí này, người phụ nữ sẽ nằm trên lưng. Người đàn ông đang ở trong một vị trí quỳ xuống, thẳng trở lại. Tiếp theo, người phụ nữ nhấc cô trở lại từ chỗ ngồi, chân của cô gấp vuông góc với người đàn ông. Người đàn ông nắm giữ đùi nữ của mình với bàn tay của mình và nhẹ nhàng đẩy hông nhẹ nhàng để cho dương vật xâm nhập của cô.

Nhiều cặp vợ chồng chia sẻ rằng, với cây cầu trong một chiếc ghế tình yêu, họ có thể làm việc cho nửa giờ mà không bị mệt mỏi.

8.Tư thế máy khoan trên ghế tình yêu

Ở vị trí tình yêu, khoan vị trí được coi là vị trí khó khăn nhất. Tuy nhiên, đây cũng là vị trí để giúp bạn có được cảm giác cà phê, sâu, dài, thú vị nhất.

Để thực hiện các vị trí khoan, con cái sẽ nằm trên lưng của cô trong một chiếc ghế tình yêu với chân của cô lớn lên trên đầu của cô. Trong khi đó, người bạn nam squats trên cô gái và giới thiệu dương vật với “Little Girl “. Lúc đầu, do unfamiliarity, sự chú ý của nam giới đẩy hông nhẹ nhàng và từ từ để tránh gây đau cổ của cô gái.

9.Trải nghiệm cảm giác thăng hoa với tư thế xe đẩy

Để tạo ra một cảm giác mới trên ghế của tình yêu, bạn có thể trải nghiệm vị trí từ xa. Đây cũng là một vị trí khó khăn và đòi hỏi độ dẻo dai cao. Nếu bạn có một cơ thể linh hoạt, đừng ngần ngại thử.

Làm thế nào để thực hiện các xe đẩy như sau. Người phụ nữ đặt tay trên phần sâu nhất của chiếc ghế tình yêu, chân của cô đã ở hông của mình, chân của cô được quấn quanh mông của bạn trai. Bạn có thể giữ chân nữ hoặc bạn có thể sử dụng cả hai tay để giữ đùi và đến từ phía sau.

10.Tư thế múa ba lê trên ghế tình yêu

Nằm, ngồi, quỳ xuống, nghiêng,… trên ghế của tình yêu cũng nhàm chán. Trong tư thế mối quan hệ thứ 10 trên ghế tình yêu, muốn bạn thử nghiệm một cảm giác hoàn toàn khác nhau. Đó là tư thế Ballet.

Ở vị trí này, bạn sẽ được như vũ công thực. 2 bạn mặt đối mặt. 1 chân nữ được nâng lên và kẹp trên hông và đùi của người bạn nam. Bạn đứng lên thẳng, một tay hỗ trợ chân nữ, khác từ từ khám phá phần còn lại của cơ thể phụ nữ. Đồng thời, “cậu bé nhỏ ” nhẹ nhàng xâm chiếm khu vực tam giác.

Tạm kết

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn ghế tình yêu và cách sử dụng với 10 tư thế quan hệ phê, sâu, lâu, khoái. Hy vọng, những tư thế này sẽ giúp bạn và đối phương trở nên mãnh liệt hơn, gắn kết hơn trong mỗi cuộc yêu.

Ghế tình yêu là một trong những sản phẩm hỗ trợ tình dục an toàn và thú vị. Nếu bạn có điều kiện, đừng ngại sắm cho mình một chiếc nhé.

Chia sẻ: